Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty TNHH Thương Mại Trung Việt là Nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và đam mê với công việc, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình các kỹ thuật sản xuất Nông nghiệp cho bà con nông dân với mục tiêu phát triển nền Nông nghiệp hữu cơ bền vững, thân thiện với môi trường. Ban lãnh đạo Công ty TM Trung Việt luôn nghiên cứu đưa ra những chiến lược và định hướng sáng suốt nhất, phù hợp nhất để tạo dựng nên một Trung Việt vững mạnh và trường tồn. Kể từ những ngày đầu thành lập, Công ty TM Trung Việt luôn thể hiện được sự vững vàng, lớn mạnh và trưởng thành trong từng bước đi. Năm 2010 và năm 2011, Chi nhánh Công ty TM Trung Việt tại TP. Hồ Chí Minh và tại Tây Nguyên được thành lập là minh chứng rõ nét cho sự lớn mạnh đó. Ngoài ra những Trung tâm, văn phòng, những vệ tinh của Công ty ngày càng được mở rộng tới mọi vùng miền trên khắp đất nước, đã đưa những tiến bộ KHKT mới nhất, sản phẩm “Vườn Sinh Thái” tốt nhất tới tận tay bà con Nông dân.

Hiện nay Công ty đã phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty chúng tôi có hệ thống phân phối từ cấp Tỉnh xuống cấp huyện, xã, thôn… và có các Trung Tâm, Văn Phòng đại diện tại các Tỉnh để điều hành hoạt động, hỗ trợ tư vấn về khâu kỹ thuật. Công ty còn thành lập các Chi nhánh vệ tinh: Chi nhánh Cần Thơ, Chi nhánh khu vực miền Trung, Chi nhánh khu vực Tây Nguyên, Chi nhánh Tây Bắc…

Công ty Thương Mại Trung Việt được thành lập vào ngày 17/12/2007.

+ Trụ sở:

Địa chỉ: Số B5 – TT2 – KDT Bắc Linh Đàm – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội.

ĐT: 04.2241.4923/2243.4036/6295.9035 – Fax: 04.3540.1675

Website: Vuonsinhthaitrungviet.vn- Email: Vuonsinhthaitrungviet.vn@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty TM Trung Việt với ý tưởng phát triển bền vững, mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, lợi ích cho xã hội. Công ty Thương Mại Trung Việt luôn luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, trình độ Khoa học kỹ thuật, tăng cường mở rộng hợp tác, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển văn hoá doanh nghiệp, lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hành động vì tương lai tươi sáng, vì sức khoẻ cộng đồng. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn cùng hợp tác với các doanh nghiệp, các nhà phân phối, các nhân tài để phát triển lớn mạnh hơn nữa vì sự nghiệp Vườn Sinh Thái bảo vệ môi trường trong sạch. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực để chúng ta hợp tác – thành công!

Giới thiệu

2. Một số thành tựu đã đạt được

Tại Việt Nam, sau hơn 4 năm triển khai và áp dụng trên toàn quốc chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đã đem lại hiệu quả vượt trội so với việc áp dụng các loại chế phẩm sinh học khác.

Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đã được Bộ Nông Nghiệp, các Cơ quan tổ chức, các Hiệp hội trong ngành, đặc biệt các Nhà Khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nông nghiệp Việt Nam và các Phương tiện truyền thông đánh giá cao về hiệu quả kinh tế mang lại và khẳng định đây là một sản phẩm thiết thực với bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp hiện nay. Cụ thể:

v Bộ Nông Nghiệp & PTNT ra 02 Quyết định: số 3446/QĐ-BNN-TT ngày 5/11/2007; Quyết định số 102/2007/QĐ- BNN ngày 11/12/2007; Thông tư số 64/2012TT-BNNPTNT ngày 24/12/2012 cho phép Công ty Thương Mại Trung Việt sản xuất, kinh doanh phân phối chế phẩm Vườn Sinh Thái tại Việt Nam.

v Tháng 10/2008 Công ty Thương Mại Trung Việt được Trung Tâm Khuyến Nông - Khuyến Ngư Quốc Gia tặng Giấy Khen vì: “Đã có thành tích xuất sắc tham gia Hội chợ Nông Nghiệp – Sản phẩm “Vườn Sinh Thái” Thương mại tỉnh Sơn La năm 2008”.

v Trong năm 2008 – 2011 chế phẩm “Vườn Sinh Thái” đã được rất nhiều đài truyền hình Trung Ương như VTV1, VTV2, VTV4, VTV5, HN2, VTC16…, địa phương như: ĐắcLak, Cao Bằng, Trà Vinh, Quảng Trị… các tờ báo ngôn luận; Báo Nông Nghiệp; Các Tạp Chí Nông nghiệp, Báo điện tử của Viện Chăn Nuôi, Sở KHCN Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Quảng Trị…Trường ĐH Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh… viết phóng sự điều tra về kết quả sử dụng chế phẩm “Vườn Sinh Thái” trong quá trình sản xuất chăn nuôi và trồng trọt.

v Đặc biệt, GS – TS: Nguyễn Lân Dũng khuyến cáo bà con nên sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái trong chăn nuôi gia cầm để hạn chế bệnh cúm dịch cúm gia cầm, đồng thời còn tăng sản lượng, chất lượng trứng…

v Ngoài ra, tháng 9 – 10/2010, Công ty Thương Mại Trung Việt đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Chăn Nuôi Gia Cầm Việt Nam Hội Chăn Nuôi Thành Phố Hà Nội .

v Vào ngày 5/7/2010 Công Ty TM Trung Việt được Cục Sở Hữu Trí Tuệ trực thuộc Bộ Khoa Học & Công Nghệ cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền.

v Ngày 16/11/2010 Công ty còn được Sở Công Thương Thái Bình tặng Giấy Khen: “Đã có thành tích xuất sắc tham gia Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2010”.

v Trên số 9/2011 - Năm thứ 33 của Báo tạp chí Thanh Tra Chính Phủ đã đăng tin: "Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái - Hướng đi mới cho bà con nông dân".

Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Banner phai

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Banner trai