CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 11276 | Cật nhập lần cuối: 11/27/2016 4:23:28 PM | RSS

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến của TK21. Được ứng dụng cho tất cả các loại CÂY TRỒNG - VẬT NUÔI - THỦY HẢI SẢN.

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố. Khi sử dụng giúp bà con nông dân giảm được 30-50% chi phí đầu vào và tăng năng suất, chất lượng nông sản từ 20-30%. CỤ THỂ:

1. SỬ DỤNG CHO VẬT NUÔI: Giúp giảm 1/3 lượng thức ăn, cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%. Phòng tiêu chảy và dịch cúm gia cầm.

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

2. SỬ DỤNG CHO CÂY TRỒNG: Giúp giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV, thậm chí không phải phun một lần nào. Cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

3. SỬ DỤNG CHO THỦY HẢI SẢN: Giúp giảm 1/3 lượng thức ăn trong cả một quá trình nuôi. Tăng sức đề kháng, ức chế vi sinh vật gây hại, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi, cho thu hoạch sớm 10-15 ngày.

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

4. HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC:Với chính sách rõ ràng, chiết khấu và hỗ trợ kinh doanh tối đa, điều kiện kinh doanh và làm đại lý đơn giản.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ: ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN tại các địa phương cho các nhà phân phối dưới sự huấn luyện trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

5. Giá công ty niêm yết bán lẻ trên toàn quốc là 155.000 VNĐ/1 chai NHƯNG chúng tôi phân phối với GIÁ MỀM và THẬT HẤP DẪN.
6. Quý khách muốn MUA SẢN PHẨM HOẶC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH & ĐÀO TẠO - Ks. ĐỖ ANH ĐẠI: 097 263 0888

Website:www.vuonsinhthaitrungviet.vn

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Banner phai

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Banner trai