Phòng Dịch Cúm Gia Cầm Bằng Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3648 | Cật nhập lần cuối: 5/21/2015 5:56:25 PM | RSS

SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH CÚM CHO GIA SÚC GIA CẦM.

Phòng Dịch Cúm Gia Cầm Bằng Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái

Có thể cho ăn hoặc cho uống, tuy nhiên nếu cho ăn thì thôi cho uống hoặc ngược lại cho uống thì thôi cho ăn.

*Cách cho uống như sau: Dùng 5ml chế phẩm pha với 10 – 20 lít nước sạch cho gà uống. Cụ thể như sau:

+ Đối với gà, vịt, ngan, ngỗng…ở giai đoạn úm: Sau khi gà mới nở (bóc trứng) bỏ đói từ 12 – 15h để gà cho tiêu hao hết dinh dưỡng dự trữ sau đó dùng 5ml chế phẩm pha với 15 - 20 lít nước sạch cho uống (1ml chế phẩm pha với 3 – 4 lít nước). Chú ý trước khi cho gà uống chế phẩm Vườn Sinh Thái nên “hãm” để gà khát nước với mục đích chế phẩm được sử dụng tập chung, hiệu quả sẽ cao hơn.

+ Thời kỳ hậu bị: Dùng 5ml chế phẩm pha với 10 - 12 lít nước cho uống. Cho uống cách nhật, tuần cho uống 3 – 4 lần vào buổi chiều tối. + Đối với gà, vịt, ngan…trong thời kỳ đẻ trứng hoặc thời kỳ sau úm (đã thành thục hoặc đã lớn) có thể dùng 5ml chế phẩm pha với 10 lít nước sạch cho uống cách nhật). *Cách cho ăn như sau: + Thức ăn là Cám công nghiệp: Dùng 5ml chế phẩm pha với một ít nước (tùy lượng thức ăn và dạng thức ăn…) trộn đều với 10 – 12kg cám Công nghiệp.

+ Thức ăn là các dạng thức ăn tinh (hạt thóc, ngô, gạo, cơm nấu, cám nấu và các sản phẩm phụ khác trong chăn nuôi…): Dùng 5ml chế phẩm pha với một ít nước trộn đều cho 7 – 10 kg thức ăn tinh. Lưu ý: đối với cám công nghiệp ở dạng hỗn hợp viên, có thể trải đều cám ra nền sạch hoặc dụng cụ chứa chuyên dùng. Dùng bình sạch chuyên dùng phun đều chế phẩm Vườn Sinh Thái đã pha lên các hạt cám CN, sao cho các hạt cám ngấm đều và không bết dính nước là được.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Banner phai

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Banner trai